$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Công ty TNHH NHẬT BỔN (NBE) tiền thân là nhóm kỹ sư khởi nghiệp thuộc thế hệ trẻ, trưởng thành từ các cuộc thi Sáng tạo KH-KT thành phố, Robocon,…giành nhiều thành tích đáng kể, khẳng định tài năng và năng lực nghiên cứu chế tạo.
NBE được sáng lập với sứ mệnh cùng hoài bão cống hiến tài năng và sự chuyên nghiệp, thức đẩy KH-KT Việt Nam hội nhập và vươn xa trong khu vực và quốc tế.
Giai đoạn đầu khởi nghiệp, NBE tập trung chính vào lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy tự động hóa mang thương hiệu Việt. Những ngày đầu thành lập, chưa được nhiều khách hàng biết đến. Vì vậy, NBE gặp nhiều khó khăn về tài chính để duy trì đội ngũ công nhân và kỹ sư đang nghiên cứu và chế tạo.
Chiếc máy tự động hóa đầu tiên của NBE nghiên cứu và chế tạo phục vụ quá trình đóng nắp tự động với năng suất và độ ổn định vượt trội thay thế hơn 5 nhân công lao động phổ thông cho một doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm sau khi đi vào hoạt động tại nhà máy được khách hàng đánh giá cao, những đơn hàng đặt mua thêm sản phẩm đã giúp NBE vượt qua khó khăn về tài chính.
Sau sự kiện lịch sử này, NBE có bước phát triển thần kỳ, liên tiếp nhiều hợp đồng từ đối tác cần tư vấn, nghiên cứu và chế tạo máy móc phục vụ sản xuất và đồ dùng dạy học được gửi đến. Công ty tăng trưởng mạnh mẽ, NBE đi vào giai đoạn phát triển ổn định, sản phẩm chế tạo từ NBE đáp ứng nhu cầu và nhận được sự hài lòng của khách hàng. 
Bước vào giai đoạn phát triển mới, Công Ty TNHH NHẬT BỔN (NBE) bắt đầu đầu tư mở rộng quy mô nghiên cứu, chế tạo và thương mại hóa sản phẩm sở hữu trí tuệ do chính NBE nghiên cứu phát triển.
Ba trụ cột hoạt động của NBE:
+ Elec-Zone
- Bao gồm: Thiết kế PCB – mạch điện tử, Gia công SMT & Hàn nhúng và Shop điện tử.
+ Automation Technology
- Thiết kế máy tự động.
+ Edu-System:
- Tư vấn đào tạo.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ ưu việt bằng những kinh nghiệm hoàn toàn mới trong nghiên cứu lĩnh vực Điện tử và tự động hóa, với phương châm chia sẻ bằng phát triển, NBE muốn đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của KH-KT Việt Nam, mang thượng hiệu Việt vươn xa.

"Vì một Việt Nam tự chủ về công nghệ"

 
GỌI
SMS